Hỏi & đáp
Số lượt truy cập:
 

Tin hoạt động LHH
Thái Bình: Liên hiệp Hội kiện toàn chức danh Bí thư chi bộ Văn phòng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh

    Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 19/02/2021, Chi bộ Văn phòng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư chi bộ Văn phòng Liên hiệp Hội đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Dư – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.
Toàn cảnh Hội nghị tại Hội trường Liên hiệp Hội


Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Bùi Tiến Lực – Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố Quyết định Chỉ định cán bộ tham gia Chi ủy, giữ chức Bí thư Chi bộ Văn phòng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao Quyết định Chuẩn y cho đồng chí Nguyễn Ngọc Dư, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa cho đ/c Nguyễn Ngọc Dư - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật 


Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Dư bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đối với cá nhân đồng chí cũng như đối với Chi bộ Văn phòng Liên hiệp Hội. Với trách nhiệm là người đứng đầu Chi ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Dư cam kết sẽ cùng các đồng chí trong Chi bộ phấn đấu, đoàn kết, trau dồi kỹ năng và kiến thức để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.
Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh: Ở cương vị mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Dư cần phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu, tiếp tục cùng các đồng chí trong Chi ủy, Chi bộ Văn phòng Liên hiệp Hội đoàn kết, phấn đấu đưa Liên hiệp Hội phát triển xứng tầm, trở thành đơn vị gương mẫu, đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Tác giả : Ban Thông tin
 
Bản quyền thuộc LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÁI BÌNH
Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình. Điện thoại: 02273.840.223 Email: