Hỏi & đáp
Số lượt truy cập:
 

Tin hoạt động Hội thành viên
Hiệp hội Gia cầm và Trang trại nông nghiệp tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2013

    Được sự nhất trí của UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, sáng ngày 6/01/2014, Hiệp hội Gia cầm và Trang trại nông nghiệp Thái Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại và khắc phục trong thời gian tới.

        

TS. Trần Duy Khanh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thái Bình phát biểu tại Hội nghị

          Tham dự Hội nghị có TS. Trần Công Xuân - Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam, TS. Lê Hồng Mận Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam, TS. Trần Duy Khanh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thái Bình, Ông Quách Thước - Chủ tịch Hiệp hội Gia cầm và Trang trại nông nghiệp Thái bình, có trên 134 hội viên và 30 chủ nhiệm các câu lạc bộ gia cầm tới dự.


TS. Lê Hồng Mận Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam, Ông Quách Thước - Chủ tịch Hiệp hội Gia cầm và Trang trại nông nghiệp Thái bình tặng Băng khen cho 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hiệp hội

          Trong những năm qua hoạt động của Hội đang từng bước phát triển cả về số lượng và chất lượng hội viên; Nội dung hình thức hoạt động phong phú và đa dạng. Năm vừa qua, sản xuất kinh doanh của Hội đầy khó khăn như dịch bệnh xảy ra, bão lũ, thị trường không ổn định... gây tổn thất rất lớn đến thu nhập của người nông dân nói chung cũng như các hội viên Hiệp hội nói chung. Mặc dù vậy, qua một năm hội viên của Hiệp hội vẫn thu được những kết quả đáng ghi nhận: 02 cá nhân nhận Kỷ niệm chương, 12 cá nhân nhận Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hiệp hội.

 

Tác giả : BTT
 
Bản quyền thuộc LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÁI BÌNH
Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình. Điện thoại: 02273.840.223 Email: