Hỏi & đáp
Số lượt truy cập:
 

Tin hoạt động Hội thành viên
Hội Tâm năng dưỡng sinh phục hồi sức khỏe tỉnh Thái Bình nâng cao phong trào tập luyện

    Sáng ngày 14/1/2014, Hội TNDS-PHSK Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá công tác hội và phong trào luyện tập TNDS-PHSK. Tới dự có đ/c Phạm Văn Bảng – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, TS. Đỗ Quý Phương – PCT Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, đại diện các Câu lạc bộ, Hội Tâm năng huyện, thành phố, phóng viên báo, đài trên địa bàn tỉnh.
     Năm 2013, Hội TNDS-PHSK đã làm tốt công tác xây dựng tổ chức Hội.  Đến nay, toàn tỉnh có 53 Hội cấp xã, phường với 6.877 hội viên, 303 thôn, làng có CLB TNDS-PHSK, thu hút  8.061 hội viên thường xuyên luyện tập với 10 huấn luyện viên, 194 hướng dẫn viên, 535 trợ giảng viên. Công tác bồi dưỡng, đào tạo lực lượng HLV, HDV, TGV được chú trọng, đảm bảo duy trì nề nếp sinh hoạt định kỳ theo quy chế, nâng cao công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia luyện tập TNDS-PHSK


Thanh, thiếu niên huyện Tiền Hải chăm chỉ luyện tập TNDS-PHSK trong dịp hè năm 2013

     Nhằm nâng cao phong trào luyện tập cho người dân và thanh, thiếu niên trong dịp hè, Thường vụ Hội TNDS-PHSK đã thành lập Ban Chỉ đạo, xây dựng quy chế phối hợp với các ban, ngành, đơn vị, trường học trên địa bàn. Kết quả, toàn tỉnh đã tổ chức 82 hội nghị truyền thông về phong trào TNDS-PHSK với 4.785 người tham dự, tại các huyện Vũ Thư, Thái Thụy, Hưng Hà…; mở 62 lớp bồi dưỡng cho 1.689 môn sinh là người cao tuổi, 9 lớp bồi dưỡng môn sinh cho 313 đối tượng thanh, thiếu niên các huyện, nâng tổng số xã, phường, thị trấn có phong trào luyện tập TNDS-PHSK lên 249 chiếm 87,1 % xã, phường trong toàn tỉnh. Trong đó, Huyện Tiền Hải và Hưng Hà 100% xã có phong trào tập luyện tâm năng. 


TS. Đỗ Quý Phương – PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Thái Bình phát biểu tại Hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị, TS. Đỗ Quý Phương – PCT Liên hiệp hội đánh giá cao những nỗ lực hoạt động của Hội trong năm 2013. Đồng chí cũng nhấn mạnh, thời gian tới, Hội TNDS-PHSK cần tập trung vào công tác truyền thông, tuyên truyền nhằm mở rộng phong trào luyện tập tâm năng trong toàn tỉnh. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh hội đã trao 11 giấy khen cho các tập thể, hội cơ sở, CLB TNDS-PHSK và cán bộ HDV, môn sinh xuất sắc trong năm 2013; 13 cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội và Tỉnh hội được đề nghị Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Công nghệ tin học và ứng dụng UIA tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ giai đoạn 1993 – 2013.
Tác giả : BTT
 
Bản quyền thuộc LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÁI BÌNH
Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình. Điện thoại: 02273.840.223 Email: