Ngày 11/5/2023, Công đoàn cơ sở Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Dư, Bí thư Đảng Đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp Hội, Trưởng Ban Văn hoá xã hội – Hội đồng nhân dân tỉnh và toàn thể đoàn viên công đoàn Liên hiệp Hội.
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi, Cuộc thi năm 2022 -2023 từ ngày 28/3 đến ngày 8/4/2023 Đoàn Công tác liên ngành gồm Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh do ông Nguyễn Ngọc Dư – Trưởng ban Văn hóa xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với các cơ quan, đơn vị có tiềm năng trong sáng tạo và tổ chức các hoạt động khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trường Trung cấp Nông nghiệp, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Mắt, công đoàn các huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Chiều ngày 13/3, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội thảo tư vấn, phản biện, tham gia ý kiến vào dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi).
Nhân dịp tết đến, xuân về, từ ngày 12/1 đến ngày 16/1/2023, Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã đến thăm và chúc tết tại các doanh nghiệp có nhiều giải pháp trong sản xuất, tích cực ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Sáng ngày 13/01, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thái Bình (Liên hiệp Hội tỉnh) đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Lễ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các ủy viên ban thường vụ, ban chấp hành Liên hiệp Hội và đại diện lãnh đạo các hội thành viên. TS. Nguyễn Ngọc Dư – Chủ tịch Liên hiệp Hội chủ trì hội nghị.