Đoàn công tác của Vusta do Ủy viên Hội đồng Trung ương, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Phú Thọ Hồ Đình Lưỡng làm trưởng đoàn vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK-I/7.
Tối 23/4, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (Vifotec) đã phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Ðoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ 17 (2022-2023).
Chiều ngày 22/3, tại lễ bế mạc cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2023-2024, Thái Bình có 1 dự án đạt giải tư và được nhận giấy khen của Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC)
Ngày 22/3 tại An Giang, Trung tâm Chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp (thuộc Vusta) đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ An Giang, Liên hiệp hội An Giang đã tổ chức hội thảo “Tuyên truyền, phổ biến kiến thức lập báo cáo kiểm kê phát thải khí nhà kính cho doanh nghiệp tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - năm 2024”.
Đất không có giấy tờ trước có thể được cấp sổ đỏ; phải có đất ở mới được làm dự án nhà ở thương mại... là những điểm mới trong Luật Đất đai (sửa đổi). Luật Đất đai (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua ngày 18/1. Đây là bộ luật có ý nghĩa quan trọng, ảnh hướng lớn đến các vấn đề kinh tế, xã hội được người dân quan tâm. Sau khi được thông qua và sẽ có hiệu lực, Luật Đất đai (sửa đổi) sẽ có những nội dung mới đáng chú ý.